Thứ Hai, 25 tháng 7, 2016

Với món tôm kho củ sen, gia đình bạn sẽ có một trải nghiệm hương vị món ăn mới mẻ và ngon miệng cho cả nhà.

Nguyên liệu:

- Tôm to: 300g
- Củ sen: 300g
- Hành lá, gia vị vừa đủ.


Thực hiện:

Bước 1: Tôm rửa sạch, cắt bỏ râu, ướp cùng chút gia vị cho ngấm.

Bước 2: Củ sen gọt vỏ, thái lát vừa phải, ngâm với nước vắt thêm chút chanh cho củ sen không bị thâm. Sau đó vớt củ sen ra để ráo nước.

Bước 3: Phi hành cùng chút dầu ăn cho thơm, sau đó cho củ sen vào đảo đều, thêm chút nước đun sôi củ sen khoảng 5 phút.

Bước 4: Tiếp đó cho tôm vào đảo cùng, thêm nếm gia vị vừa đủ rồi đun trên bếp đến khi tôm săn lại, nước cạn thì tắt bếp và cho ra đĩa.



Chúc các bạn thành công!

Tagged:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét