Thứ Hai, 16 tháng 5, 2016

Trứng ngỗng là thực phẩm rất tốt cho các mẹ bầu. Trứng Ngỗng luộc sẽ giữ lại được nhiều chất dinh dưỡng nhất nhưng không phải mẹ bầu nào cũng có thể ăn được vì đối với những mẹ bầu nghén thì đó là điều rất khó. Vì vậy Đặt tiệc Ngỗng đủ món tại nhà xin giới thiệu với các mẹ món salad trứng ngỗng giúp cải thiện món trứng ngỗng ngán ngẩm. Cùng học cách chế biến dưới đây nhé:
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
+ Trứng ngỗng 1 quả
+ 1/2 củ hành tây
+ Xà lách 100gr
+ Rau mùi
+Gia vị: dầu ooliu, đường, muối, giấm
Cách chế biến món salad trứng ngỗng:
– Đầu tiên bạn luộc trứng ngỗng cho chín tới, bạn bóc vỏ và cắt thành từng khoanh nhỏ
– Rau xà lách bạn rửa sạch nhẹ nhàng với nước sau đó ngâm với nước muối pha loãng trong 5 phút rồi vớt ra để ráo.
– Đối với cà chua, hành tây bạn cũng rửa sạch rồi thái khoanh tròn nhé. Pha hỗn hợp giấm đường bạn thả hành tây vào ngâm cho bớt hăng nè và hành tây ngọt hơn. Sau khi ngâm khoảng 3′ bạn trộn đều với hỗn hợp dầu ôliu, muối vào hỗn hợp giấm và đường rồi đánh cho tan muối.
– Cuối cùng bạn xếp rau ra đĩa cùng với hành tây, trứng, cà chua và rưới hỗn hợp giấm đường lên trên và rắc thêm mấy ngọn rau mùi. Khi ăn bạn trộn đều lên nhé.
Món ăn được chế biến rất đơn giản phải không nào. Salad trứng ngỗng thơm ngon dễ ăn các bạn nên để dành công thức cho tập nữa nhé. Đối với salad trứng ngỗng mình khuyên các bạn nên dùng vào bữa sáng hoặc trưa nhé vì bữa tối mà ăn trứng thì sẽ khó tiêu ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn đấy.
Chúc bạn thành công và ngon miệng với món salad trứng ngỗng!
>> Xem thêm: đặt tiệc chuyên món tại nhà

Tagged:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét